0 (0)
Thông tin
Chương trình
Đánh giá

Hơi thở là nhịp cầu nối kết thân và tâm, là một quá trình sống tự nhiên của cơ thể hoạt động liên tục cho đến khi mạng sống của chúng ta kết thúc. Dù chúng ta không quan tâm đến hơi thở nhưng hơi thở vẫn luôn hiện hữu.

Cuộc sống thế gian với bộn bề công việc làm cho chúng ta ít để ý đến những việc bình thường và gần gũi nhất. Đã bao giờ bạn ý thức được rằng mỗi ngày chúng ta đang hít thở như thế nào chưa?

Cô giáo Nguyễn Hiền Anh dạy rằng, phải luôn biết ơn trái tim của chúng ta, luôn biết ơn lá phổi của chính mình mỗi ngày, bởi khi chúng ta nghỉ thì tim vẫn luôn đập, phổi vẫn mang hơi thở sống cho chúng ta đều đặn mỗi giây.

Một khi tâm đã trở về với thân, cảm nhận tâm an tĩnh trong giây phút hiện tại thì tự nhiên mình tiếp xúc được với tịnh độ ở trong mình và xung quanh mình. Thực sự hơi thở có thể giúp chúng ta làm những điều rất phi thường trong cuộc sống, chỉ cần chúng ta làm chủ và "lãnh đạo hơi thở" của chính mình mỗi giây. "Thở vào tôi ý thức được toàn thân tôi Thở ra tôi biết hình hài tôi có đó."

Thông qua lớp học này Cô Hiền Anh Sao Mai đã giúp các học viên từng bước làm chủ được hơi thở, làm chủ giọng nói của mình. Không chỉ giúp học viên tự tin với giọng nói của mình, mà qua đó còn giúp họ có những kỹ năng nói và hát của ca sĩ, MC chuyên nghiệp. Hơn nữa còn giúp họ biết nương vào giọng nói, hơi thở của chính mình để trở nên khỏe hơn và nhiều năng lượng hơn mỗi ngày.

Chương trình

  • 2 Sections
  • 1 Lesson
  • 0 Quizzes
  • 2h Duration
Expand All
Giới thiệu
0 Lessons0 Quizzes
Nội dung khóa học LÃNH ĐẠO HƠI THỞ
1 Lesson0 Quizzes
  1. Lãnh đạo hơi thở - Buổi 1
0 out of 5

0 user ratings

Deleting Course Review

Are you sure? You can't restore this back

Các khóa học khác